• Office:081-697-7000 ,094-695-5599 Hotline:089-660-9609

About Us

วรชาติ กรุ๊ป

บริษัท วรชาติ กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2551 โดยผู้บริหารที่มีความชำนาญงานด้านการงานเชื่อมสแตนเลส งานเชื่อมโลหะ ด้วยประสพการ์ด้านงานเชื่อมต่างๆ จึงเล็งเห็นธุระด้านเครื่องเชื่อม เครื่องตัดพลาสม่า เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นตัวแทนจำน่าย Rilon เครื่องเชื่อมตัดในประเทศไทยผลิตสินค้าให้เป็นไปตามมาตรฐานทางวิศวกรรม พร้อมที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าให้มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องและขายสินค้าในราคายุติธรรม

บริษัท วรชาติ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้า และ ตัวแทนจำหน่าย เครื่องเชื่อม เครื่องตัดพลาสม่า ภายใต้แบรนด์ ไรล่อน Rilon, JW Welding และ JW Jinweitip จำหน่ายอะไหล่อุปกรณ์ สำหรับงานเชื่อม งานตัดโลหะ ทุกชนิด สายเชื่อม สายตัดพลาสม่า อะไหล่ครบครัน

แนวทางการดำเนินงาน

เป็นบริษัทฯผู้นำ ด้านความหลากหลายด้านเครื่องเชื่อม เครื่องตัดพลาสม่า ในราคาที่ยุติธรรมพร้อมคุณภาพ และบริการที่รวดเร็ว

  • คุณภาพสินค้า ที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก
  • ทดลองก่อนซื้อ สอนให้เข้าใจวิธีใช้งานของเครื่อง ก่อนตัดสินใจ
  • เป็นศูนย์บริการ บริการด้วยอะไหล่แท้จากโรงงาน ไม่ต้องรออะไหล่
  • หลังการขาย บริการรวดเร็วทันใจ รอรับกลับได้เลย ไม่ต้องทิ้งเครื่องไว้
  • ฟรีบริการ ไม่คิดค่าตรวจเช็ค ดูแลตลอดอายุการใช้งานของเครื่อง

วัฒนธรรมองค์กร

บริษัทฯที่ผู้บริหารเติบโตมาจากสายเลือดชาวจีน ทำให้ใช้ความเด่นของแนวการบริหารทางตะวันออก ซึ่งเน้นความซื่อสัตย์ เคารพรุ่นอาวุโส กตัญญูผู้มีพระคุณแต่ไม่ลืมใช้หลักการบริหารแนวทางตะวันตกผสมผสาน มาเป็นวัฒนธรรมขององค์กร คือเน้นการทำงานเป็นทีม มีความเคารพในรุ่นอาวุโส ซื่อสัตย์ต่อตนเองต่อลูกค้าและองค์กร ให้ความร่วมมือในการพัฒนาสังคมและชุมชนพอสมฐานะ และที่สำคัญต้องแข่งขันกับตัวเองตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นและได้รับบริการที่ดียิ่งขึ้น วางแผนอย่างต่อเนื่องตามแผนการตลาดที่วางเอาไว้ ลดต้นทุนที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ ปฏิบัติงานด้วยความรอบครอบและตรงตามเวลาที่กำหนด ประเมินผลการทำงานทุกฝ่ายทุก 6 เดือน

ดำเนินธุรกิจภายใต้หลักจริยธรรม ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม และให้ประโยชน์ตอบแทนแก่สังคมทั้งในระดับไกลและใกล้ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

Management Board

Khanittha Soithongsuk

Overseas coordination Director

Janejira Soitongsuk

Managing Director

Khanittha Soithongsuk

Director of dealer sales department

อุปกรณ์ใช้งานร่วม

บริการหลังการขาย "ซ่อมด้วยอะไหล่แท้จากโรงงาน ฟรีค่าแรง ไม่มีค่าเปิดเครื่อง รอรับได้เลย" มีศูนย์บริการซ่อมบำรุงตั้งอยู่ในประเทศไทย มีช่างผู้ชำนาญงานโดยเฉพาะ มีอะไหล่เสริมและอะไหล่ต่างๆไว้รองรับเครื่องไรล่อนอย่างครบวงจร "เป็นหนึ่งเรื่องการให้บริการ"